Ultimate Craft – Xây dựng thế giới cho riêng mình

Bạn không thích học và muốn xây dựng đất nước giàu mạnh bằng cách làm thợ hồ. Thế nhưng gia đình phản đối, bạn bè cấm ngăn. Victory8 cũng vậy, nhưng bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình với tựa game sau đây. Ultimate Craft – Thợ xây chăm chỉ và những thành tựu kỳ vĩ.

Giới thiệu chung

Ultimate -Craft-1

Ultimate Craft đến từ nhà phát hành Tiny Dragon Adventure Games: Craft, Sport & RPG Adventure. Cái tên NPH cũng đã nói lên thể loại mà Ultimate Craft sở hữu. Đó chính là thể loại game mô phỏng, thiết kế, xây dựng thế giới. Do đó bạn có thể làm bất kỳ thứ gì hay bấy kỳ điều gì trong thế giới của riêng mình.

Game hiện tại đang được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Người chơi có thể cài đặt trên các kho ứng dụng trực tuyến. Hoặc cũng có thể giả lập để chơi trên máy tính cho thoải mái cũng vẫn được. Hiện tại Ultimate Craft game đã có 50 triệu lượt tải với 4.2/5 điểm. Game cho phép người chơi trải nghiệm offline hoặc online tùy ý. Không bắt buộc phải kết nối mạng như nhiều tựa game bây giờ.

 

Ultimate Craft theo phong cách Minecraft với thiết kế hình ảnh 8bit. Tuy nhiên đây là bản nâng cấp so với tựa game Minecraft rất nhiều. Hiệu ứng đẹp hơn với những hoạt ảnh đổ bóng chân thực, đồ họa 3D bóng bẩy. Cách di chuyển nhân vật cũng được đầu tư mượt mà, uyển chuyển hơn.

Xem thêm: Survival Heroes Gamota – Khi MOBA kết hợp với Battle Royal

Thế giới Ultimate Craft

Game có đến 5 chế độ tương ứng với 5 thế giới để người chơi khám phá. Mỗi thế giới sẽ có yêu cầu nhiệm vụ riêng biệt. Khi khởi đầu bạn sẽ chỉ được trải nghiệm thế giới có tên The World. Đây là nơi bạn khởi đầu hành trình phiêu lưu của riêng mình. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong màn chơi The World và kiếm được chút vốn nho nhỏ. Người chơi có thể mở khóa các thế giới mới để thêm trải nghiệm.

 

Cute Pet World

Thế giới với những nhiệm vụ mới thú vị hơn. Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chú pet dễ thương. Chăm sóc chúng cũng là một trong những nhiệm vụ chính tại thế giới này. Bằng cách lại gần và ấn vào biểu tượng trái tim nhỏ bé xinh xắn. Bạn đã xốc lại tinh thần cho một chú bò sữa trầm cảm rồi đấy.

Ultimate -Craft-2

World of Paradise Island

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng thế giới mới trên hòn đảo giữa đại dương. Thưởng thức những cuộc dạo chơi trên biển đầy ắp ướt át. Đồng hành với bạn cá voi, cá mập, cá ngựa hay thậm chí là những nàng tiên cá xinh đẹp. Hoạt động vui nhộn nhất trong thế giới này chính là câu cá. Bạn có thể thi câu với người chơi khác và cười một phần mười miệng khi chiến thắng. Xây dựng công viên nước, ván trượt, lái thuyền lướt sóng… Trải nghiệm cho những bạn muốn đi biển mà chưa có dịp.

World of Girls

Như cái tên gọi của thế giới. Chế độ này mang đến nhiều trải nghiệm mang tính con gái hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có những mảnh ghép để chế tạo nhà búp bê, đồ chơi con gái… Người chơi có thể sở hữu những chú pet cực cute và có khi là cả bạn trai nữa. Hẹn hò với nhau cũng là một tính năng khá thú vị của Ultimate Craft. Hai bên sẽ đối thoại với nhau để tăng chỉ số quý mến (biểu hiện bằng thanh trạng thái phía trên). Game cũng đã rất cẩn thận khi để dòng chữ phía dưới nhân vật NPC. Đại khái nó có nghĩa là người chơi đang giao tiếp với NPC nên đừng sợ bị thu thập thông tin.

Ultimate -Craft-3

 

Ngoài ra, người chơi còn có thể khám phá các thế giới khác như: World of Subway, World of Plane, World of Safari… Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn thế giới phù hợp. Tuy nhiên đa số đều phải mở khóa bằng vàng. Vì vậy người chơi cần chăm chỉ cày cuốc tại các thế giới có sẵn đã nhé.

Xem thêm: Điện thoại chơi game tốt trên thị trường hiện nay

Kết luận

Ultimate Craft là tựa game thiết kế, xây dựng thế giới mới cực hấp dẫn. Đặc biệt với những bạn thích sáng tạo thì đây rõ ràng là công cụ thỏa đam mê nhất rồi. Bạn có thể xây dựng tùy ý những gì mình suy nghĩ. Giới hạn duy nhất ở đây chỉ là sự tượng tưởng của bạn mà thôi. lucky88.tech chúc các bạn có những giây phút thư giãn nhất với tựa game này nhé.

Trả lời