TIẾN LÊN MIỀN BẮC LUCKY88 CÙNG TIỀN THƯỞNG KHỔNG LỒ 

Phong cách chơi tiến lên miền bắc lucky88 không còn quá xa lạ với người chơi nhưng nó vẫn có một sức hấp dẫn hiếm có: vào những ngày lễ Tết, bạn sẽ thấy cả gia đình quây quần bên nhau và chơi bài. Có những điểm hấp dẫn nào đã thấm đẫm trong máu người Việt? Hãy cùng lucky88 tìm hiểu ngay nhé

Miền bắc không ai là không biết chơi tiến lên này

Miền bắc không ai là không biết chơi tiến lên này 
Miền bắc sv388 fun không ai là không biết chơi tiến lên này

Mỗi đêm giao thừa là dịp tiến lên miền bắc tiến và bước vào mọi ngóc ngách của cuộc sống người Việt. Từ trẻ nhỏ đến người già, nông thôn đến thành thị ai  cũng biết chơi trò chơi bài này. 

Chỉ cần mua bộ bài tây có giá từ 5.000 đồng trở lên là bạn có thể quét sạch tất cả các sòng bài lớn nhỏ. Bộ bài có tổng cộng 52 lá, cho phép tối đa 4 người chơi, mỗi người có 13 lá. Người chiến thắng là người hết bài nhanh nhất và người tiếp theo đứng ở vị trí thứ 2, 3 hoặc 4. 

Để giúp các bạn giải đáp, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi bài  miền bắc rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích ở lucky88. Vậy quy trình chơi bài và cách chặt chém đối thủ trước khi chơi? 

>> Xem thêm : đăng ký lucky88

Phân biệt giữa các hình thức cơ bản

Như đã đề cập, bộ bài chỉ có 52 lá, và các quân bài được trang trí bằng các con số, màu sắc và hình ảnh. Mỗi kiểu trang trí được sử dụng và có trình tự chính và phụ riêng. 

Cách chơi tiến lên miền nam ở lucky88 qua phần số

Cách chơi tiến lên miền nam lucky88 qua phần số 
Cách chơi tiến lên miền nam lucky88 qua phần số

Bộ bài có từ 2 đến 10 tiếp theo là  J –  Q –  K –  A.  2 là tốt nhất ở đây. Bạn giữ càng nhiều 2, bạn càng có nhiều khả năng chiến thắng. Và thẻ 3 là thẻ nhỏ nhất, ván đầu tiên đi ai có 3 ♠ ️. Ngược lại, nếu có nhiều quân bài ba lá và quân bài nhỏ thì khả năng chiến thắng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Phân biệt qua phần hình

Nó cũng xếp theo thứ tự tăng dần. Bích là lá kém nhất và Cơ là lá giỏi nhất. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng các thẻ J-Q-K được trang trí bằng các hình dạng đối xứng.

Phân biệt qua màu sắc

Về cơ bản có hai màu đỏ và đen. Vì vậy, chơi bài còn được gọi là trò chơi đỏ đen. Bên đen tập trung vào tần số thấp và bên đỏ tập trung vào tần số cao.  

Nắm được các phương pháp tiến lên miền bắc lucky88 cơ bản

Nắm được các phương pháp tiến lên miền bắc lucky88 cơ bản 
Nắm được các phương pháp tiến lên miền bắc lucky88 cơ bản

Trò chơi rất dễ dàng nếu bạn biết cách phân biệt các quân bài. Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ luật chơi để chặt chém 3 đối thủ còn lại của mình và giành chiến thắng. Nếu không nắm rõ luật chơi, đối thủ của bạn rất dễ đoán được tất cả các quân bài hoặc không xác định được hướng đi chính xác của các quân bài. 

 Quyết định thắng hay thua 

Việc thắng thua cũng rất dễ dàng. Khi ba nhà còn lại xuất hiện thẻ của họ, bạn biết khi nào để cắt thẻ bài. Chặn đường đi của người khác là một cách tuyệt vời để nhanh chóng hoàn thành bản đồ và về đích nhanh nhất có thể. 

Người hết bài trước sẽ thắng, ba nhà còn lại tranh nhau thứ hạng tiếp theo. Việc bạn thắng trước giúp bạn có cơ hội kiếm tiền khi đặt cược và vươn lên dẫn trước trong ván tiếp theo. Tiền thì phải chia cho nhà nào thắng, nên ai về sau là người chịu thiệt nhất. 

Cách chơi tiến lên miền bắc lucky88 thì bạn cần nhớ thẻ bài

Có lẽ nhiều người chơi mới chưa biết đến điều này. Một bộ bài thường bao gồm 52 lá, mỗi lá có một số lượng và bộ bài khác nhau. Nhiệm vụ khi đánh bài là ghi nhớ những quân bài nào đã được đánh để có thể đoán được lá bài nào còn lại. 

Bạn cũng phải nhớ đối thủ của bạn đã rút những quân bài nào và còn lại bao nhiêu quân bài. Nếu bạn nhớ đối thủ của bạn còn lại bao nhiêu thẻ, bạn có thể biết chính xác bạn có đôi, lẻ hay là sảnh.

Xem thêm: TIẾN LÊN MIỀN NAM LUCKY88 HOT NHẤT HIỆN NAY

Lời kết

Khi đánh tiến lên miền bắc ở lucky88 thì mỗi lần đánh rơi quân bài thì ph sẽ nhớ phải nhớ ngay lập tức. Chúng ta đọc các quân bài dưới bàn xem quân bài nào xuất hiện để tự tính. Do đó, bạn cần tập luyện để có bộ óc siêu phàm.