ĐTCL: Top 3 quân cờ sắp ‘hóa thần’ ở bản 10.25 sắp tới

Với sự thay đổi chóng mặt từ nhà sản xuất như hiện nay, hứa hẹn một mùa giải vô cùng mới mẻ. Những quân cờ dưới đây đã được dự đoán sẽ trở nên cực kì mạnh ở phiên bản 10.25 của Đấu Trường Chân Lý.

1. Hecarim

quan-co-1

 

Đây là một vị tướng đã không xuất hiện trên bản đồ từ lâu, ở phiên bản hiện tại nhà phát hành đang cố gắng đưa vị tướng này quay trở lại. Thật khó tin nhưng Hecarim sắp được buff toàn diện từ tộc – hệ cho tới bản thân vị tướng này, dường như nhà sản xuất đang muốn đưa quân cờ này trở thành Tiên Phong mạnh nhất ở giữa trận sau khi bản 10.25 cập nhật. Điểm yếu của các unit Thần Rừng là những vị tướng mạnh về sau của trận đấu, với lý do giai đoạn đầu tốc độ đánh cũng như phòng thủ tương đối yếu. Tuy nhiên với Hecarim, việc lượng giáp của Tiên Phong được buff sẽ giúp quân cờ này cực kì “trâu bò” và tồn tại đủ lâu để hiệu ứng Thần Rừng đạt cộng dồn tối đa.

Xem thêm: Ultimate Craft – Xây dựng thế giới cho riêng mình

Thậm chí khả năng hồi phục của Hecarim cũng được nhà sản xuất tương đối ưu ái cho khá nhiều khi buff theo hướng quân cờ này sẽ dùng chiêu sớm và thường xuyên hơn khi năng lượng tối đa được giảm. Vừa có nhiều giáp, kháng phép lại còn hồi phục mạnh, Hecarim chắc chắn sẽ là một quân cờ không thể không có trong đội hình Thần Rừng ở phiên bản mới 10.25. Lời khuyên là bạn hãy ghép cho vị tướng này Áo Choàng Lửa để vị tướng này vừa có khả năng chống chịu vừa có khả năng gây sát thương.

2. Xin Zhao

quan-co-2

Có vẻ như Riot Games thực sự muốn Xin Zhao trở thành một con quái vật khi liên tục nâng chỉ số cho quân cờ này trong vài phiên bản vừa qua. Thậm chí ở update 10.25 sắp tới, Xin Zhao sẽ được cộng thêm tốc độ đánh cũng như sát thương đánh tay. Điều này khiến cho Xin Zhao 2 sao sẽ có khả năng là một chủ lực mạnh mẽ mà bất cứ game thủ nào cũng đều muốn.

Việc Xin Zhao mạnh lên khiến cho các team Chiến Tướng, Song Đấu sẽ có cơ hội trở thành meta hot sắp tới do khả năng chơi và kết hợp đa dạng. Ví dụ như bạn chơi Song Đấu mà roll mãi không ra Yasuo 3 sao thì sự lựa chọn tốt của bạn chính là vị tướng Xin Zhao hết sức mạnh mẽ này, đừng bỏ qua nhé. Tóm lại thì Xin Zhao ở bản tới sẽ cực kì khỏe, quân cờ này chỉ cần Huyết Kiếm là đủ để “cân team” rồi.

3. Veigar

Dù Veigar không nhận được buff trực tiếp nào ở bản 10.25 sắp tới nhưng với đội hình thần rừng sở hữu trong tay vị tướng Hecarim mạnh hơn, quân cờ Veigar nhiều khả năng sẽ được kéo lại sàn đấu sau một thời gian dài quên lãng. Điểm yếu của Veigar mùa 4 đó là không thực sự mạnh ở thời điểm vừa lên cấp độ 2 sao vì chúng cần thêm thời gian để tăng tiến sức mạnh, xét cho cùng không thích hợp để có thể gánh team. Tuy nhiên với việc các unit tuyến đầu của tộc Thần Rừng như Hecarim, Maokai là những tuyến đầu trong việc chặn đứng sát thương, Veigar sẽ có nhiều thời gian xoay sở ở dưới hơn.

quan-co-3

Xem thêm: Cách tạo file ghost trực tiếp trên Windows mà ai cũng nên biết

Bên cạnh đó, sát thương của hệ Pháp Sư được gia tăng ở mốc 6 tướng cũng giúp cho Veigar tích lũy được những kỹ năng Q để tăng tiến sức mạnh nhanh hơn rất nhiều. Với những buff trước đó cho Lulu, Nami đang tỏ ra cực kì mạnh, sự bá đạo ở cuối trận của Ahri vẫn đảm bảo, đội hình 6 pháp sư chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn ở mùa giải tới với phong độ sẵn có. Và khi đó thì những pha dồn sát thương theo kiểu “one shot” của vị tướng Veigar sẽ phát huy tối đa sức mạnh như một phương án kết liễu trận đấu. lucky88.tech chúc anh em vui vẻ

Trả lời