Cách tải Proshow Gold 9 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

ProShow Gold 9 là 1 công cụ chỉnh sửa video, hình ảnh được nhiều người dùng hiện nay. Ứng dụng này đã được chia ra thành nhiều phần với nhiều mục khác nhau 1 cách rất khoa học và hợp lý như danh sách các tệp, dòng thời gian, trang trình bày và xem trước được sắp xếp rất thuận tiện trong quá trình bạn sử dụng. Hôm nay Victory8 sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Proshow Gold Full Crack vô cùng chi tiết.

ProShow Gold 9 được coi là một từ ngữ “hot” được tìm kiếm bởi rất nhiều các editor vì phần mềm này không giới hạn về số lượng các hình ảnh hoặc video mà bạn có thể thêm, trình chiếu của người dùng có thể dài hay ngắn đều như ý muốn của người dùng. Không may là phần mềm này không hỗ trợ trên Mac, thế nên người dùng Macbook sẽ cần phải tìm phần mềm khác.

Link tải ProShow Gold Full Crack phiên bản mới nhất 2020:

CHÚ Ý: Trước khi cài đặt phần mềm này, các bạn hãy tạm thời ngắt kết nối mạng internet và Windows Defender để tránh xảy ra lỗi nhé!

proshow-gold-1

Các tính năng của ProShow Gold 9

Tạo video phong phú từ những hình ảnh và video khác

Chỉ cần một vài hình ảnh và video trong máy tính của mình, ProShow Gold hoàn toàn có thể giúp bạn biến những thứ đó trở thành 1 video hoàn chỉnh với các hiệu ứng bắt mắt, từ ngữ rất giản dị mà lại tràn đầy sức sống. Sở hữu hơn 300 các hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh và video sẽ thỏa sức cho các bạn tha hồ sáng tạo.

Xem thêm: LMHT và Tốc Chiến sẽ là môn eSports tại SEA Games Việt Nam

Xuất file chất lượng cao

Giờ đây với ProShow Gold 9 việc xuất video chất lượng cao mà không tốn nhiều thời gian của các bạn đã được khắc phục hoàn toàn. Sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh 1 video, các bạn se được lựa chọn những định dạng xuất video ra bao gồm những định dạng video phổ biến hiện nay như AVI, MP4, MKV \… Hỗ trợ Full HD

Tốc độ xuất video của ProShow Gold 9 được đánh giá cao, xuất nhanh hơn những phần mềm hiện nay, mà chất lượng video thì chẳng thua kém bất cứ phần mềm nào khác.

Đầu ra video 4K: Tạo một video có độ phân giải cực cao bằng các cài đặt trước đầu ra video 4K mới

Yêu cầu hệ thống để sử dụng được ProShow Gold 9

ProShow Gold 9 là một công cụ khá nhẹ và có thể sử dụng ổn đinh ở hầu hết các cấu hình máy tính phổ thông ngày nay thế nên các bạn không cần phải quá bận tâm vấn đề này.

Cách tải Proshow Gold 9 Full Crack

Bước 1: Đầu tiên sau khi tải file cài đặt về, các bạn hãy giải nén và cho chạy file psgold_90_3771.exe. Nếu xuất hiện thông báo như bên dưới thì các bạn chọn No Thanks

 

Sau đó chọn Next 2 lần như dưới đây

 

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn I Agree và ấn Next như bên dưới

proshow-gold-2

 

Bước 3: Chọn mục Install để tiến hành cài đặt. Chờ cho phần mềm được cài đặt trong giây lát. Sau khi ứng dụng được cài đặt xong, các bạn chọn Finish

 

Nếu như phần mềm yêu cầu phải Reboot thì các bạn chọn No nhé

 

Bước 4: Tiếp đo các bạn cho chạy file Activation.exe ở trong thư mục Crack bằng quyền Administrator như bên dưới

 

Chọn Ok rồi chọn Next như hình dưới

 

Bước 5: Các bạn chọn  và chọn mục Cài đặt thế là đã hoàn thành

 

Bước 6: Nháy tập tin ProShow Gold Reg.reg trong tập tin Crack và xây dựng

 

Ở một vài máy tính khi mở phần mềm lên sẽ xuất hiện thông báo như hình bên dưới. Đây là lỗi do độ phân giải màn hình máy tính của bạn không phù hợp sử dụng phần mềm này.

proshow-gold-3

Cách khắc phục rât là đơn giản. Đầu tiên các bạn hãy tắt hộp thoại này và phần mềm này đi.

 

Sau đó các bạn chỉ cần ấn chuột phải trên màn hình Desktop và lựa chọn Display Settings.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Proshow Producer full vĩnh viễn

 

Trong mục Scale and layout, các bạn hãy chuyển sang thành 100% như dưới đây nhé. Phần này chúng tôi hướng dẫn trên phiên bản Win 10, với Win 7 thì các bạn thực hiện tương tự nhé.

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải Proshow Gold Full Crack mới nhất. lucky88.tech Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này hiệu quả!

Trả lời