Cách chơi Poker Texas giúp bạn lật ngược tình thế bất ngờ

Cách chơi Poker Texas giúp bạn lật ngược tình thế là nguyên do giúp bạn hiểu rằng không phải khi nào cũng dựa vào may rủi, nhờ bài đẹp mà thắng lợi là hạ sách. Vậy thượng sách là gì ? Hãy học hỏi thêm những cách chơi Poker được nhiều cao thủ Poker ưa thích sử dụng khi tranh tài. Sử dụng kế hoạch mưu trí, hài hòa và hợp lý sẽ mang lại cho bạn thắng lợi lớn hơn .

poker-texas-1

Cách chơi Poker Texas 1: Ép đối phương bỏ những cây bài quan trọng

Ví dụ như hình trên, trường hợp này bạn muốn tàn phá cả hai đối thủ cạnh tranh thì nhất định bạn phải RAISE cực mạnh ( tố thêm ) để tạo nước cờ cho bạn. Để hiểu được cách chơi Poker này một cách tốt nhất là phải đặt mình vào vị trí của đối thủ cạnh tranh, xuy nghĩ theo logic của họ. Đối thủ thấy bạn nâng cược quá ghê và sẽ tự hỏi : “ Ô quao, ông này chắc có bài mạnh lắm. Không chỉ Raise được mình mà còn Raise luôn với một đối thủ cạnh tranh kia nữa. Chắc bỏ và chờ làm lại ở một ván bài Poker khác quá nhể ”. Còn đối thủ cạnh tranh Poker đang cược theo cũng hoàn toàn có thể sẽ nghĩ : “ Cái thằng Raise cược mình thì có lẽ rằng có đo lường và thống kê khá ngặt nghèo. Chắc hẳn bài phải rất mạnh để Raise với hai người còn lại. Chắc là mình bỏ bài và chờ một thời gian khác để hạ gục nó khi mà không một ai khác có bài mạnh. ” Thực chất thì việc ép đối phương bỏ bài từ những vòng tiên phong là một giải pháp hay và đáng đáng tin cậy bởi nó giúp bạn chống lại toàn bộ đối thủ cạnh tranh trong cách chơi bài Poker Texas

Xem thêm: HL8 🎖️ Tân Binh Châu Á Mới Nổi Đẳng Cấp Nhất Hiện Nay

Cách chơi Poker Texas 2: RAISE cực mạnh và nonstop

poker-texas-2

Cách chơi môn Poker Texas này thực ra rất đơn giản: Khi có tay bài đpẹ hãy bình tĩnh, không cược mù quáng mà chờ đợi để RAISE cược chỉ trong một lần thay vì nhiều lần. hãy thử tưởng tưởng, bạn đang có một cặp bài nhỏ hoặc cũng khá trong mắt bạn. Lúc này, có một đối thủ nâng cược. Bạn call theo với hy vọng sẽ đánh một loạt tại lượt phát bài đầu tiên. Điều này có nghĩa đây là bước để thúc đẩy đối thủ năng cược, tốt hơn hết bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền ít nhất tám lần so với múc cược call theo của bạn.

Để vận dụng được cách chơi Poker Texas này thì bạn và đối thủ cạnh tranh cần phải có số tiền lớn, để bạn hoàn toàn có thể theo cược tối thiểu tám lần tiền cược người chơi khác. Bạn cũng cần phải biết chắc rằng nếu bạn All-in thì đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ theo đến cùng .

Cách chơi Poker Texas 3: Áp dụng kỹ thuật Bluff trong phong cách chơi Poker Texas

Đây là một phong thái chơi đánh lừa đối thủ cạnh tranh trong Poker Texas Hold’em, Tay chơi thường phát động chiêu này ở vòng chia bài tiên phong và vòng chia bài thứ hai. Nếu một đối thủ cạnh tranh tiên phong trên bàn cược CHECK và chuyển lượt cược cho người tiếp theo, thì thường ở lượt thứ nhất người chơi ở vị trí đặt cược sau cuối sẽ thấy áp lực đè nén. Do đó họ sẽ theo và đứng vị trí số 1 trong số tiền đặt cược .

poker-texas-3

Đây là cách chơi Poker Texas dùng để tận dụng lợi thế từ những đối thủ cạnh tranh có thói quen đặt cược liên tục ở vòng thứ nhất. Họ cược theo vì họ ôm kỳ vọng rằng đối thủ cạnh tranh không thật sự có bài tốt. Khi đối thủ cạnh tranh của bạn không đặt cược mà chuyển lượt chơi tại lượt thứ hai, bạn sẽ đặt cược thật lớn – 2/3 đến 3/4 số tiền để gây áp lực đè nén khiến hắn phải bỏ bài .

Xem thêm: khám phá những ưu điểm của thiên đường cá cược S128

Kết luận

Những cách chơi Poker Texas này hoàn toàn có thể được dùng với bất kỳ hai lá bài nào để thắng lợi. Vì bạn đang rất tin cậy vào việc đối thủ cạnh tranh chắc như đinh sẽ bỏ bài. Tuy nhiên hãy chú ý quan tâm vận dụng những kế hoạch linh động để có một game show chất lượng nhất ! lucky88.tech chúc anh em vui vẻ

Trả lời