Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với giáo án ‘chỉ chơi Zed’

Đấu Trường Chân Lý: Đi ngược lại hoàn toàn với những chuẩn mực hiện tại với giáo án ‘chỉ chơi Zed’ leo rank Cao Thủ. Kể cả khi đã bị nerf, Zed vẫn là chủ lực cực kì mạnh mà bạn nên đầu tư khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý, thế nhưng đây lại là một vị tướng được sử dụng tương đối ít trong các trận đấu, hãy cùng tìm hiểu cách làm thế nào để sử dụng Zed trong việc leo rank nhé.

dau-truong-chan-ly-1

Nếu như trong LMHT chúng ta có các “boy one champ” chỉ chơi 1 tướng thì Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những “dị nhân” chuyên dùng 1 đội hình. Mới đây thì chúng ta có thêm một meta mới khi đội hình đánh xoay quanh chủ lực Zed, một điều mà trước giờ chưa có ai thử làm. Một game thủ có trình độ thách đấu đã làm hẳn một video để chia sẻ tới cộng đồng cách đạt được chiến thắng với quân cờ này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Proshow Producer full vĩnh viễn

Về cơ bản thì đội hình meta mới này vẫn vận dụng chiến thuật của đội hình Sát Thủ – Nhẫn Giả, điều kiện thắng sẽ tới từ việc bạn có một unit Zed đủ cấp độ và trang bị. Zed sẽ đóng vai trò là tướng chủ lực giúp cho đội hình của bạn có thêm nguồn sát thương ổn định. Với chất tướng đặc biệt của mình, người chơi Zed bắt buộc phải lấy Cung Gỗ ngay từ vòng đầu tiên vì đây sẽ là cơ sở để zed hình thành nguồn sát thương chính.

Sau khi có được trang bị cần thiết, điều quan trọng nhất lúc này là sở hữu Zed Tinh Anh ở đầu trận. Mấu chốt bạn cần lên lv 4 càng nhanh càng tốt ngay từ round 2-1 để gia tăng tỉ lệ xuất hiện của các tướng Tinh Anh mức giá 2 vàng. Về những thuật toán của game vẫn như cũ, bạn sẽ sở hữu 3 tướng Tinh Anh trước vòng người đá, vì vậy cơ hội để nhận được Zed Tinh Anh sẽ cực kỳ có lợi.

dau-truong-chan-ly-2

Trong trường hợp bạn không tìm được Zed Tinh Anh cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần nâng cấp được quân cờ này hay có trang bị là sẽ đảm bảo được về mặt sức mạnh, ngoài ra hệ Hộ Pháp ở dạng “được chọn” là phương án nên được tính tới. Sự lựa chọn của bạn nên bao gồm tướng Kennen là một quân cờ Hộ Pháp mạnh và sở hữu tộc Nhẫn Giả nên đây có thể gọi là người bạn đồng hành của vị tướng Zed. Nếu bạn kích hoạt được mốc 4 Hộ Pháp sớm thì lượng khiên khổng lồ đó sẽ giúp cho Zed có khả năng trụ trên trận đấu và gây ra sát thương mạnh mẽ, ngoài ra có thể kích hoạt rất nhiều lần hiệu ứng Bóng Ma hay gia tăng sức mạnh từ kỹ năng vốn có.

Bên cạnh việc lựa chọn Tinh Anh, khâu roll Zed 3 sao cũng cũng là yếu tố nên đặt lên hàng đầu nếu muốn đội hình giành được chiến thắng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể đủ điều kiện để nâng cấp quân cờ này lên mốc cao nhất và nếu không thế, bạn cần có phương án dự phòng nếu như không thể làm được.

Xem thêm: Cách tải Proshow Gold 9 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Bạn nên roll Zed 3 sao khi có được quân cờ này ở dạng Tinh Anh bởi vì bạn sẽ không cần roll nhiều lần nữa. Kể cả khi không có được tướng Tinh Anh, sự lựa chọn nâng Zed lên 3 sao trong trường hợp có lượng vàng dồi dào (trên 50 vàng) và máu đủ tốt (trên 70 máu) khi bước vào stage 4 hoặc ở thời điểm lên cấp 7 để vị tướng này có thể đảm bảo nguồn sát thương cho cả team, ngoài ra cũng có thể bắt được đội hình đối phương dễ dàng.

dau-truong-chan-ly-3

Nếu bạn không phải là người quá may mắn, hãy cố gắng lên lv 8 và tìm kiếm những quân cờ 5 vàng để đội hình có thêm nguồn sát thương, nếu có thể hãy chọn quân bài có khống chế. Azir và Kayn là hai lựa chọn tốt nhất ở cuối trận. lucky88.tech chúc anh em vui vẻ

Trả lời

Đăng Ký Hội Viên